Hello Guest

Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - c230k

Pages: [1] 2 3
1
มีโชว์ในงานนาฬิกา แต่พอดีมีธุระกลับก่อนลืมถามไปครับ

2
พนักงานผู้ชายรับสาย ผมถามเรื่องการ์ดแดงก็ไม่ค่อยรู้เรื่องรอไปถามคนอื่นแล้วกลับมาตอบ ถามต่อก็ไปอีก ผมขอต่อแผนกโอเมก้าโดยตรงคนนี้รับสายผม2ครั้ง เมื่ออาทิตย์ที่แล้วกับวันนี้เองผมถามทำไมค่าในการ์ดแดง 5.2 วิ แต่ผมวัดกับมือถือ 2.5 วิแสดงว่าดีกว่าค่าในการ์ดแดง ผมบอกว่าไม่อยากให้เปิดเครื่องเพราะเพิ่งซื้อมาและเพิ่งใช้งานอาทิตย์เดียวค่าทีวัดด้วยแบบวิถีชาวบ้านกับมือถือดีกว่าการ์ดแดง แต่เขาบอกอาจจะเป็นที่สนามแม่เหล็ก ต้องลองล้างสนามแม่เหล็ก แต่รุ่นนี้ seamater diver 300M มันกันสนามแม่เหล็ก 1.5เทสล่าอยู่แล้วจะให้ผมไปลองล้างสนามแม่เหล็ก ถ้าไปแล้วล้างแล้วยังค่า 2.5วิ ต้องเปิดเครื่อง ซึ่งผมก็ไม่อยากให้เปิด แถมถ้าล้างแล้วค่ากลับไปที่ 5.2 วิ ไม่แย่กว่าเดิมรึ
ที่ผมถามค่าในการ์ดแดงไม่ค่อยรู้เรื่องเลย จะให้เช็คอย่างเดียว อย่างน้อยก็น่าจะรู้พอตอบได้บ้างว่าอันนี้แปลว่าอะไรสุดท้ายผมถามคำถามเดิมอีกครั้ง เขาเงียบไม่ตอบ จนผมต้องเช็คว่าฟังอยู่รึเปล่า เขาตอบกลับมาทำนองว่า ผมพูดไปแล้วสองครั้งนะครับ ท่าทางโมโหนิดๆนะ ถึงตอบลูกค้าด้วยคำพูดนี้
ผมเลยเซ็งตัดสายหวัดดีไป

3
ผมซื้อมาเดือนที่แล้วปลายเดือน แต่เพิ่งเอามาเปิดใช้งานวันที่ 17/11 นี้เองครับ แรกๆผมก็ไม่ได้สังเกตความคลาดเคลื่อนเท่าไหร่ เพราะมั่นใจในโอเมกามาสเตอร์โครโนมิเตอร์แต่วันนี้ผมลองตั้งกับมือถือตอน 7.10 น.ตรงกันทุกอย่างแล้วเริ่มเดินใหม่ ตอนนี้ 15.00 น. เร็วกว่ามือถือไป 2.5 วิภายใน 8 ชั่วโมงเองมันผิดปกติรึเปล่า ผมจะลองดูทุกวันถึงวันจันทร์ 23/11 ถ้ายังมากขนาดนี้ ผมคงต้องส่งสวอชกรุปทำการทดสอบละครับ
ไม่ค่อยชอบไปแถวนั้นกลัวชุมนุมครับ แต่ก็ต้องไปให้ช่างเช็คแน่ๆครับ ซื้อมา25/10 เก็บไว้ไม่ได้ใช้จนมาใช้เมื่อ17/11ครับ

4
หรือต้องเติมกาซใหม่ทุกครั้งที่เปิดเล่น

5
ต่างกับโครโนมิเตอร์ทั่วไปเท่าไหร่ครับ_

8
ลองยินส์ เบส ETA-7751 Accuracy เท่าไหร่ครับ

9
ที่เกินจากนี้จะไม่ทำงานหรือคลาดเคลื่อนเยอะมาก

10
ตอนแรกจะซื้อ Breitling Colt เป็น super quartz เห็นว่าไม่แพงมากแต่เจอความไม่จริงใจต่อลูกค้า เลยจะซื้อยี่ห้ออื่น ไม่รู้มียี่ห้อไหนบ้างที่มีระดับกลางๆ เลยดู omega ครับหรือมียี่ห้ออื่นๆระดับเดียวกันหรือสูงกว่าแนะนำด้วยครับ

11
BL Automatic 45 Seawolf ส่งซ่อมตั้งแต่ครั้งแรกที่ใส่ เดินเร็วไปวันละ 10 วิโดยการนับของผมที่ใส่ไปหนึ่งอาทิตย์
BL รุ่นนี้มีตราโครโนมิเตอร์ จริงๆต้อง -4\+6 ไม่ใช่รึครับ หรือผมเข้าใจผิดไป
ส่งซ่อมช่างบอกปกติรุ่นนี้ +10 วิ ของผมวัดได้ 9 วิ ฉะนั้นปกติ
ผมเลยบอกว่ามีตราโครโนมิเตอร์ ไม่ใช่ค่านี้ต้อง -4\+6 เขาเลยจะแก้ให้ดีที่สุดที่ +4


นาฬิกาที่มีโคนโนมิเตอร์เดี๋ยวนี้เป็นแบบนี้แล้วเหรอครับ

12
วันนึงเร็วไป 12 วิ ทั้งที่มีโครโนมิเตอร์
ใช้วันแรกเมื่อวานขึ้นลานจนสุดแล้วค่อยใส่ วันละ 5 ชม.นอกนั้นวางราบครับ

Pages: [1] 2 3