Hello Guest

Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Olae

Pages: [1] 2 3
1
ถ้าคืนได้ เป็นผมจะคืนครับ ถ้าในกรณีที่ไม่คืนแล้วส่งล้างเครื่อง ราคาต่างไม่เท่าไหร่เข้าศูนย์ดีกว่าครับ สบายใจกว่าเยอะ

2
เก็บตัวเดียวเชียร์ 372 ครับ จบเลย เรื่องกลับมั้ยไม่ทราบครับ แต่เท่าที่อยู่ในกลุ่ม fb ของฝรั่งเค้าคึกคักมากครับ แทบจะมีโพสต์อับเดตกันทุกครึ่งชั่วโมงเลย ส่วนตัวกลับไม่กลับไม่เป็นไร ยังไงก็ชอบอยู่ดี ไม่โหลเหมือนเมื่อก่อนเดินไปไหนก็เจอชนกันครับ

3
ผมคิดว่าไม่มีปัญหาครับ มันแค่กลิ่นที่ชวนดื่มหายไป แต่แนะนำให้ซื้อเครื่อง Nespresso ติดบ้านไว้ดีกว่าครับ ได้กลิ่น รสชาด ที่ดีและไม่ยุ่งยากในการล้างเครื่องทุกครั้งที่ชงครับ
ขอบคุณมากครับ

4
ไม่ทราบ แต่มาอยู่เป็นเพื่อนครับ :D ;D
ขอบคุณครับ 555 เหงามาเกือบเดือน

5
คิดถึงเหมือนกันครับ วันนี้ใส่ pam 692 BMG-TECH ครับ6
Last one ครับ


7
สอบถามพี่ๆเพื่อนๆหน่อยครับ พอดีผมเป็นคนชอบทานกาแฟดำมาก(แบบไม่ใส่นม,น้ำตาล) บางทีซื้อติดตู้เย็นไว้ทีเดียวสองสามแก้ว แบบตอนเช้าขี้เกียจออกไปซื้อ(ชงเองไม่ค่อยอร่อย) เลยอยากสอบถามกระดานวิเศษว่า กาแฟดำแช่ตู้เย็น”ค้างคืน” ดื่มแล้วมีผลเสียอะไรไหมครับ ถ้าไม่ กาแฟดำชงเสร็จแล้วแช่ตู้เย็นอยู่ได้กี่วันครับ
ขอบคุณล่วงหน้าครับผม

8
สำหรับผม pam 779 ครับ ส่วนตัวชอบ panerai ทรง luminar ธรรมดามากที่สุด ยิ่งสีดำๆยิ่งชอบครับ แต่จะให้ไปตามเก็บรุ่นพี่ๆก็ราคาเกินเอื้อม (โดยเฉพาะ 360 รุ่นในดวงใจ) พอได้ยินข่าว panerai จะออกรุ่นเบสตัวเรือนสตีลเคลือบ DLC รุ่นใหม่ เลยค่อนข้างตื่นเต้น ยิ่งได้ยินว่าเป็นหน้าปัด California ยิ่งรู้สึกว่ามันจะออกมาเป็นยังไงนะ จนได้มาเห็นรูปจากในเวป

ก็ยิ่งชอบ จึงติดต่อไปที่ pendulum พารากอน ได้ความว่าต้องลงชื่อรอ เพราะมีคนสนใจค่อนข้างเยอะ ตอนแรกลงชื่อไปอย่างงั้นเพราะคิดว่าไม่น่าจะมาถึงมือเราแน่ (ส่วนตัวก็เป็นลูกค้าเก่าที่เคยซื้อแพมไป 3 เรือน กับ IWC 2 เรือน) จนผ่านมาเกือบสองเดือน พนักงานโทรมาแจ้งว่าถึงคิวแล้ว จึงรีบไปลองทันทีครับ

ด้วยความขี้เห่อ เลยขอถอดสายใส่กลับบ้านเลย เอาเรือนเก่าใส่กล่องกลับมาแทน

ตอนนี้เป็นนาฬิกาเรือนนึงที่รักมาก บางวันถึงขั้นใส่นอนเลยที่เดียว^^


9
ขวาหล่อกว่าเยอะเลยครับ

11
ไม่ทราบรุ่น ยี่ห้อ รหัสใด ๆ ทั้งนั้นครับ

ทราบแต่ว่า หล่อมาก ครับ
ยี่ห้อ panerai รหัส pam 779 ครับผม^^

12
เดายากครับ ขนาดตัว 4000 เลิกผลิตไปแล้วราคาก็ไม่ไปไหนเท่าไหร่ ยิ่ง red sea มีขนาดใหญ่ขึ้น กลุ่มคนที่ใส่แล้วสวยจริงๆยิ่งน่าจะแคบลง สำหรับ sd นี่ส่วนตัวผมชอบตัวเดียวคือ 16600 ครับ

13
ชอบดำๆครับ14
ส่วนตัวเลือกเก็บ hulk ครับ ไม่อินกับ gmt วินเทจเท่าไหร่

15
ไม่ได้เห็นเหตุการณ์ที่โพสกันใน fb เพราะออกมาพักใหญ่ๆแล้ว ตั้งแต่รู้ว่าจะปิดและกลับมาเล่นเป็นเวปเหมือนเดิม เพราะรู้สึกว่ามันเริ่มไม่ค่อยน่ารักใครคิดจะโพสต์อะไรก็โพสต์ ใครไม่พอใจก็ลบ ไม่เหมือนในเวป กระทู้"วันนี้ใส่อะไรกันคร้บ" น่ารักกว่าเยอะ แต่อ่านแล้วพอเข้าใจเลยครับ คิดว่าคงไม่ชอบเหมือนกัน คนแบบนี้มีทุกที่ทุกวงการครับ อยากแสดงว่าตัวเองอยู่เหนือคนอื่นตลอด ทำได้แค่ทำใจจริงๆครับ

Pages: [1] 2 3