Hello Guest

Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - c230k

Pages: 1 [2] 3 4 ... 13
18
นำเข้าเอง ผมเลยไม่กล้าเสี่ยง เพราะเคยซื้อตอนเป็น Bucherer เฉยๆ ให้คุณแม่ใช้ครับ ตอนนั้นทรอคคาเดโรเป็นตัวแทน แต่ตอนนี้ไม่มีเลยถ้าเปิดคงไปดูแต่ยังไม่ซื้อ

19
ไปที่ king power มาแล้ว หายไปแล้วครับ ตอนนี้ไม่มี AD ครับ ถามแล้วบอกว่านำเข้าเองครับ
ขอบคุณครับ

20
มีโชว์ในงานนาฬิกา แต่พอดีมีธุระกลับก่อนลืมถามไปครับ

21
ผมก็ไม่ประทับใจปลาโอนะครับ
เรือนต่อไปลอง​ RL​ ครับ
สั่งไปแล้วรอของนานเลย​

22
ทุกครั้งที่โทรไปเมื่อไหร่เจอผู้หญิงรับสายจะคุยดีและกระตือรือล้นในงานมาก
แต่ครั้งหลังๆเจอแต่พนักงานผู้ชายเสียงทำนองเป็นเพศที่สามจะเจอแบบนี้แทบทุกครั้ง
ถ้าสวอชกรุปมาอ่าน ผมขอผู้หญิงคนเดิมมารับสายแทนถ้ายังอยู่ที่นั่นนะ เพราะถ้าขึ้นอารมณ์ใส่ลูกค้าก่อนทั้งที่ลูกค้าคุยดีๆด้วย ภาพพจน์องค์กรจะดูไม่ดีเท่าไหร่
ความเห็นส่วนตัวครับ

23
เมื่อก่อนโทรไปคนอื่นมั้งที่มารับสายทั้งเรื่องมิโดซื้อใหม่ขอให้ตั้งให้ตรงเขาก็ตอบดีและให้นำเครื่องไปทำได้ซึ่งก็ดีขึ้น ผมประทับใจสวอชกรุป เอาทิชโชไปซ่อมในประกันและโอเมก้าของคุณแม่ที่เอาไปซ่อม 2 เรือนที่หมดประกันแล้วก็ยังไม่เคยเจอคำพูดแบบนี้ครั้งนี้แปลกมากผิดคลาดอย่างแรง เจอสวนกลับทั้งที่ถามดีๆไม่ได้ว่าสักคำ

24
พนักงานผู้ชายรับสาย ผมถามเรื่องการ์ดแดงก็ไม่ค่อยรู้เรื่องรอไปถามคนอื่นแล้วกลับมาตอบ ถามต่อก็ไปอีก ผมขอต่อแผนกโอเมก้าโดยตรงคนนี้รับสายผม2ครั้ง เมื่ออาทิตย์ที่แล้วกับวันนี้เองผมถามทำไมค่าในการ์ดแดง 5.2 วิ แต่ผมวัดกับมือถือ 2.5 วิแสดงว่าดีกว่าค่าในการ์ดแดง ผมบอกว่าไม่อยากให้เปิดเครื่องเพราะเพิ่งซื้อมาและเพิ่งใช้งานอาทิตย์เดียวค่าทีวัดด้วยแบบวิถีชาวบ้านกับมือถือดีกว่าการ์ดแดง แต่เขาบอกอาจจะเป็นที่สนามแม่เหล็ก ต้องลองล้างสนามแม่เหล็ก แต่รุ่นนี้ seamater diver 300M มันกันสนามแม่เหล็ก 1.5เทสล่าอยู่แล้วจะให้ผมไปลองล้างสนามแม่เหล็ก ถ้าไปแล้วล้างแล้วยังค่า 2.5วิ ต้องเปิดเครื่อง ซึ่งผมก็ไม่อยากให้เปิด แถมถ้าล้างแล้วค่ากลับไปที่ 5.2 วิ ไม่แย่กว่าเดิมรึ
ที่ผมถามค่าในการ์ดแดงไม่ค่อยรู้เรื่องเลย จะให้เช็คอย่างเดียว อย่างน้อยก็น่าจะรู้พอตอบได้บ้างว่าอันนี้แปลว่าอะไรสุดท้ายผมถามคำถามเดิมอีกครั้ง เขาเงียบไม่ตอบ จนผมต้องเช็คว่าฟังอยู่รึเปล่า เขาตอบกลับมาทำนองว่า ผมพูดไปแล้วสองครั้งนะครับ ท่าทางโมโหนิดๆนะ ถึงตอบลูกค้าด้วยคำพูดนี้
ผมเลยเซ็งตัดสายหวัดดีไป

25
ครับจากการลองของผมก็ผิดหวังมาก ปลาโอไม่สมชื่อมาสเตอร์โครโนมิเตอร์เลยที่ได้มากกว่าคือประกัน 5  ปีที่อื่นส่วนมาก 2 ปี
ตอนนี้เปลี่ยนใจไม่เอาปลาโอรุ่น worldtime ที่จองไว้เพิ่งออกไม่นาน ไปเป็นยี่ห้ออื่นระดับเดียวกัน 2 ยี่ห้อ 2 เรือนราคารวมเท่ารุ่นปลาโอที่จองไว้เรือนเดียวมาทดสอบความเที่ยงตรงอีก
ปล.ผมซื้อนาฬิกาตามแบบยี่ห้อกลางๆและชอบทดสอบความเทียงตรงทุกเรือน เพื่อเป็นแนวทางกลางการซื้อเรือนใหม่ต่อไปครับ

26
ทั้งโอเมก้าและราโดเริ่มใช้วันเดียวกันครับ​คือขึ้นลาน60รอบทั้งคู่แล้วใช้งานวันละ​ 8​ ชั่วโมง​สลับกัน​ พอครบก็ขึ้นลาน​ 10-20​ รอบวางไว้เลยครับ

27
การ์ดแดง​ METAS เช็คจากเวปเฉพาะ6ตำแหน่ง​ไปมา​บอก​5.2วิ​ แล้วบอกว่าTEST LIMIT 6วิครับ

28
Omega รุ่นไหนรึครับพอเล่าได้ไหม​ เคยใช้แต่ยี่ห้อนี้แบบควอตซ์​ พอเห็นว่าเหนือกว่าโครโนธรรมดาก็เลยลองยี่ห้อนี้ออโต้บ้าง​ แต่ตอนนี้เริ่มไม่แน่ใจในคำว่า​master chronometer แล้วละครับ
เพราะวัดมาสามวันคลาดเคลื่อนวันละเท่าๆกัน​2.5วิ​ แบบนี้ควรแค่โครโนมิเตอร์​ครับ
ความเห็นส่วนตัวครับ​อีกเรือนซื้อวันเดียวกันราโดไฮเปอร์​โครมออโต้ผิดแค่​1.5 วิ

29
ผมซื้อมาเดือนที่แล้วปลายเดือน แต่เพิ่งเอามาเปิดใช้งานวันที่ 17/11 นี้เองครับ แรกๆผมก็ไม่ได้สังเกตความคลาดเคลื่อนเท่าไหร่ เพราะมั่นใจในโอเมกามาสเตอร์โครโนมิเตอร์แต่วันนี้ผมลองตั้งกับมือถือตอน 7.10 น.ตรงกันทุกอย่างแล้วเริ่มเดินใหม่ ตอนนี้ 15.00 น. เร็วกว่ามือถือไป 2.5 วิภายใน 8 ชั่วโมงเองมันผิดปกติรึเปล่า ผมจะลองดูทุกวันถึงวันจันทร์ 23/11 ถ้ายังมากขนาดนี้ ผมคงต้องส่งสวอชกรุปทำการทดสอบละครับ
ไม่ค่อยชอบไปแถวนั้นกลัวชุมนุมครับ แต่ก็ต้องไปให้ช่างเช็คแน่ๆครับ ซื้อมา25/10 เก็บไว้ไม่ได้ใช้จนมาใช้เมื่อ17/11ครับ

30
น่าจะใช่เปลี่ยนไม่ได้ทุกยี่ห้อ​ แต่ผมเคยลอง​ BL​ ได้ครับที่ตึกมณียาศูนย์ใหญ่ครับ​ ถ้ามีตัวที่ชอบอีกก็จะมียี่ห้อนี้เป็นตัวเลือกแรกๆครับ

ลองดูก่อนถ้าไม่ได้ก็เหมือนเดิมซ่อมไป
ของทุก​อย่าง​บางทีต่างกรรม​ต่าง​วาระครับ


Pages: 1 [2] 3 4 ... 13