Hello Guest

Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - c230k

Pages: 1 2 [3] 4 5 ... 13
31
THANKS ครับ ผมลืมเรื่องลูกโป่งไปจริงๆ ถ้านึกได้คงรู้ที่เขาพูดมันมั่วแน่ๆ......แหะๆ
อ้อ...แล้วผมจะตั้งรีเซ็ทพาสเวิดใหม่ยังไงดีครับ ส่งเมลล์ไปหลายรอบเงียบ ตอนนี้ทำให้ใช้ได้เฉพาะ PC ตอบ ลำบากนิดหน่อยเพราะที่เหลือใช้ไม่ได้เลยได้แต่ดู

32
ที่ถามเพราะซื้อซีมาสเตอร์มา ถามคนขายเปิดเล่นได้ไหม เขาบอกว่าข้างในมีฮีเลียมแต่ไม่ออกมาข้างนอก เพราะอากาศภายนอกไม่เป็นตัวกลางนำฮีเลียมออกมาได้ ต้องใช้ฮีเลียมด้วยกันจึงนำออกมาได้ฉะนั้นเปิดเล่นได้กาซไม่ไหลออกมาสู่ภายนอก ผมก็เลยไม่แน่ใจถามใหม่ครับ

ปล.ช่วยส่งลิงค์รีเซ็ตรหัสผ่านให้ด้วยครับ ลืมไปแล้วลอกอินเข้าไอแพด มือถือ โนตบุค ไม่ได้ครับ ได้แต่เครื่องพีซี เพราะสั่งให้เครื่องจำไว้ในระบบครับผมส่งเมลล์ azx88887777@gmail.com ไปหลายรอบแล้วไม่มีลิงค์ส่งกลับมาให้รีเซ็ตครับ

33
หรือต้องเติมกาซใหม่ทุกครั้งที่เปิดเล่น

34
ถ้า OMEGA Swatch Group ดูออกครับ ผมเอาไปซ่อมรุ่น Constellation สีเงิน+ชมพู ,ทิ้งถ่านไว้นานจนพัง รอไม่นานพนักงานบอกว่าเปิดเครื่องจากข้างนอกมาแล้ว และมีอะไรเสียบ้าง
เลยคิดว่าที่นี่ดูออกครับ เพิ่งซ่อมเดือนที่แล้วไปก็ยี่ห้อเดียวกัน กลายเป็นซ่อม 2 เรือน 2 เดือน ตัวเบาเลย...

35
แต่ครั้งนี้ทำให้ผมขยาดไบร์ลิ่งไปพอควร เพราะตอนซื้อทุกเรือนจะมีใบรับรองเป็นกระดาษพิมพ์มาเหมือนๆกัน ไม่มีการ์ดแดงแข็งๆแบบยี่ห้ออื่นๆครับด้วยความสงสัยเลยทดสอบดูเวลาว่า โครโนมิเตอร์จริงไหมเลยตามเรื่องที่คุณ Tanz ทราบครับ

36
 breiting chronoฯ ของท่าน c230k มีปัญหาเกี่ยวกับมาตรฐาน chronometer น่ะครับ เคยเห็นเคยตอบในกระทู้ก่อนหน้านี้
ครับใช่แต่ตอนนี้ทางดีลเลอร์ได้เปลี่ยนเรือนใหม่ให้และตั้งค่าด้ยครับเลยได้ตามนั้น ตอนที่ผมมีปัญหาเรือนเก่า +9 +10 วิต่อวันเลยครับทางดีลเลอร์ดีมากเปลี่ยนเรือนใหม่ให้และตั้งค่าด้วยเลยได้ +5 ครับแต่เรือนใหม่ช่างเปิดมาตั้งค่า ทำฝาหลังเป็นรอยบ้างหน่อยๆครับ และผมมั่นใจว่าเรือนใหม่เพราะซีลพลาสติกส่วนสำคัญๆไม่่มีรอยแกะ ของเดิมผมแกะออกหมดแม้แต่ขายึดสาย
THANKS ครับ

38
FC Perpetual ให้ทางตัวแทนตั้งค่าให้ใหม่ +6 ถึง +10 ครับ

40
ต่างกับโครโนมิเตอร์ทั่วไปเท่าไหร่ครับ_

43
ผมชอบJLC มากกว่า เกรดสูงกว่า ราคาถูกกว่าครับเคยมองไว้จะซื้อ พอผ่านไปประมาณปีนึง พร้อมแล้วไปถึงราคาขึ้นมาแสนนึงเลยกลับเลย

44
แหะๆ ผมซื้อรุ่นประหยัดครับ ไม่เกินห้าแสนทั้งคู่ ไม่กล้าทำโพลนะครับ
THANKS ทุกท่านะครับ

45
ผมดูมันสวยพอกันครับ ราคาต่างกันห้าหมื่น คิดไม่ตกว่าเอาคุณภาพความเที่ยงตรงหรือแบรนด์ดีครับ

Pages: 1 2 [3] 4 5 ... 13