Hello Guest

Recent Posts

Pages: [1] 2 3 ... 10
1
Microbrandที่เป็นที่นิยมมียี่ห้ออะไรบ้างครับ กำลังสนใจอยู่ อยากใส่นากายี่ห้อแปลกๆบ้าง
2
GoodPlanet เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ OMEGA ทำออกมาได้สวยลงตัวจริง ๆ3
ยินดีกับปลาโอเรือนแรกด้วยครับ เดี๋ยวสักพักก็จะมีเรือนอื่น ๆ ตามมา

5
ขอบคุณสำหรับความเห็นครับ


อีกใจก็ชอบพวกสาย flat link แต่ราคาไม่เบาเลยทีเดียว คิดหนักอยู่ 555
6
หาดูหลายยี่ห้อ ไม่มีแบบที่ตราว่าโครโนมิเตอร์ครับ

It's assumed that several prestigious brands have very strict standard adjusting their watches.Therefore, their accuracy should be acceptable and reliable.

ตามนั้นครับ

แบรนด์ที่มีนาฬิกาเพอร์เพทชวลคาเลนดาร์ส่วนมากเป็นแแบรนด์ที่ไม่ได้ส่งนาฬิกาตัวเองทดสอบโครโนมิเตอร์อยู่แล้วครับ
7
ดีใจที่มีสมาชิกที่ติดตามกันมาตั้งแต่บอร์ดเก่านะครับ และดีใจยิ่งกว่านั้นที่ฝันของคุณ gelgloog ในการเป็นเจ้าของ Moonwatch เป็นจริงแล้ว

สาย JB ถ้าหาได้ก็ใส่ได้แหละครับ เพราะเขาคำนวณมาแล้วว่าสายขนาดนั้นรับกับตัวเรือนขนาดนี้ได้ เรื่องขนาดข้อมือก็เช่นกัน ไม่น่าจะเป็นปัญหาครับเพราะฝรั่งข้อมือหมีๆ ในสมัยก่อนก็ยังใส่สาย JB กันได้

Enjoy 1861 krub
8
สวัสดีครับ


ผมเข้ามาส่องบอร์ดนี้ตั้งแต่สมัยก่อนยังเป็นเวบเดิมเลยครับ แทบไม่เคยโพสต์ (เคยโพสต์ทีนึงตอนเอารูปปลาโอของคุณพ่อกับปู่มาให้ดูกัน นานมากสุดๆ)  แต่ตามดูพี่ๆเพื่อนๆตลอด ได้ความรู้และชอบมากครับ


บอร์ดนี้ทำให้ผมอยากมีนาฬิกาดีๆกับเขาบ้าง จริงๆก็อยากได้ปลาโอมาตั้งนาน แต่ไปแวะตามทางเสียเรื่อย แต่สุดท้ายชะตาก็พามาเจอเนื้อคู่เรือนนี้ครับ (ได้มาซักพักแต่พึ่งมีโอกาสโพสต์) ได้มาพร้อมสายหนัง แต่ผมก็เปลี่ยนสายเล่นไปเรื่อยครับ ตัวนี้มัน strap killer จริงๆจัดสายอะไรใส่ก็เข้าท่า ทำให้ไม่เบื่อง่าย

อันนี้สายที่ติดเรือนมาครับ

อันนี้จับใส่นาโต้ทูโทนเสียหน่อย

หรือจะสีเทาก็ไม่ขัดตา

ล่าสุดจับใส่สายเหล็กแล้วว


ผมมีคำถามครับว่า อยากได้สายเหล็กทางเลือกสวยๆสำหรับตัวนี้ พอดีไปได้สายเหล็กตามร้านทั่วไปมา ความรู้สึกมันก็ไม่ใช่ ผมเล็งๆสายของพวก JB champion ที่เป็นเหล็กถัก ทุกท่านเห็นว่าไงครับ (แต่ก็กังวลเพราะผมข้อใหญ่ ตัวใหญ่ สายเหล็กบางๆกลัวจะไม่ไหว)  หรือมีตัวเลือกอื่นๆกรุณาแนะนำผมด้วยนะครับ


ขอบคุณครับ


ปล. โพสต์ครั้งแรกถ้ารูปไม่ติดหรือผิดพลาดทางเทคนิคก็ขออภัยด้วยครับ
9
ซ่อมได้ไม่น่ายาก แต่ค่าซ่อมบางครั้งอาจไม่คุ้มกับตัวนาฬิกาครับ ต้องดูจุดนี้ด้วยประกอบการจ่ายเงิน
10
ของผมก็เพิ่งมีปัญหา ไขลานแล้ว ไม่เต็ม มีลานรูดๆ แปปเดียวหยุดเดินเพิ่งเป็นกำลังจะติดต่อ pendulumn ไม่ทราบว่า โดนตีราคา มาเท่าไหร่เหรอครับ
Pages: [1] 2 3 ... 10